351, ấp 3, Bến Củi

Dương Minh Châu, Tây Ninh

0395 41 51 21

Zalo , Facebook

T2 - CN : 7:30 - 19:00

Liên hệ tư vấn và báo giá

caosugiong.comNgân hàng Thương mại CP Quốc tế (VIB) cho biết đang triển khai chương trình “VIB – Vốn Xuân 3.000 tỷ dành cho doanh nghiệp” với những ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp (DN), đặc biệt là DN hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Chương trình được thực hiện từ 18/2/2011 đến 30/4/2011.

Theo đó, VIB sẽ dành hạn mức giải ngân cho các DN là 2.000 tỷ VNĐ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn thấp hơn so với mức lãi suất cho vay thông thường tới 1%/năm theo từng đối tượng khách hàng, với thủ tục vay và giải ngân nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

Ông Đồng Văn Tiến – Chuyên viên Quản lý khách hàng thuộc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp của VIB, cho biết với gói giải ngân này VIB chủ yếu dành cho các khoản vay có mục đích giải ngân là vốn lưu động và chỉ áp dụng đối với những khoản vay mới. Đặc biệt, VIB dành riêng 50 triệu USD với mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm tới 1%/năm so với lãi suất cho vay thông thường cho các DN xuất nhập khẩu, trong đó đặc biệt ưu tiên các DN xuất khẩu thuộc ngành nông, lâm, thủy sản như gạo, cà phê, cao su, thủy sản, gỗ…

Được biết, sau hơn 14 năm hoạt động, đến nay VIB là một trong những Ngân hàng Thương mại CP lớn tại VN với vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 70.000 tỷ đồng, mạng lưới hơn 130 đơn vị kinh doanh tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc.

* Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) chi nhánh TP.HCM cho biết sẽ dành hạn mức 1.000 tỷ đồng giải ngân cho các doanh nghiệp VN với mức lãi suất ưu đãi thấp hơn 2%/năm so với mặt bằng lãi suất trên thị trường. Đồng thời, BIDC cũng miễn phí chuyển tiền từ VN sang Campuchia trong năm 2011.                                                                

N.P (caosuvietnam.net)

Gọi ngay