351, ấp 3, Bến Củi

Dương Minh Châu, Tây Ninh

0395 41 51 21

Zalo , Facebook

T2 - CN : 7:30 - 19:00

Liên hệ tư vấn và báo giá

caosugiong.comORANGE, Texas (15 tháng 04, 2011)-Công ty sản xuất cao su tổng hợp Lanxess A.G. đã kéo dài thoả thuận cung ứng cao su đặc chủng với công ty Hàn Quốc Hankook Tire Co. Ltd. trong bốn năm kết thúc cuối năm 2015.

Các công ty đồng ý ký lại hợp đồng được khi hợp đồng kết thúc vào cuối năm 2011 để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu toàn cầu gia tăng. Lanxess đang cung cấp cho Hankook cao su thành tích cao – dung dịch đặc biệt SBR và neodymium polybutadiene (Nd-PBR)-trong sáu năm qua.
 
"Thoả thuận mới này sẽ củng cố thêm sự cộng tác dài hạn thành công giữa Hankook và Lanxess," Phó chủ tịch Jeong Ho Park, phụ trách kinh doanh toàn cầu của Hankook cho biết.
 
Hankook đang trong giữa quá trình triển khai chương trình phát triển trị giá 1,5 tỷ USD các nhà máy tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Hungary cũng như xây dựng nhà máy tại Indonesia.
 
Các vật tư nằm trong thoả thuận này được sử dụng ngày càng gia tăng để giảm tính kháng lăn của lốp xe, Lanxess cho biết.
 
Nd-PBR được sử dụng trong hỗn hợp lốp xe giảm tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn các loại cao su sử dụng trong lốp xe khác, Lanxess cho biết thêm, trong khi cũng giảm sự mài mòn. SSBR cũng góp phần giảm kháng lăn và cải thiện độ bán dính trên đường ướt.
 
Lanxess cho biết nhu cầu "lốp xe xanh" có thành tích cao hơn đã gia tăng khoảng 9% một năm. Gia tăng nhu cầu đang được gia tốc do luật định của Liên minh châu Âu yêu cầu các lốp xe mới bán tại châu Âu phải được dán nhãn về hiệu quả nhiên liệu, bám dính trên đường ướt và tiếng ồn khi lăn bánh nghe từ bên ngoài kể từ tháng 11 năm 2012.
 
Hankook và Lanxess đã công bố việc gia hạn hợp đồng vào buổi lễ tại nhà máy cao su tổng hợp của Lanxess tại Orange nơi công ty hoá chất đặc trưng Đức đang chi 14,5 triệu USD cho đến mùa thu tới để tăng công suất thêm 20.000 tấn cao su thành tích cao.
 
Lanxess cũng cho biết đã hoàn tất việc giải quyết tình trạng thắt cổ chai tại nhà máy khi đã nâng sản lượng Nd-PBR lên 15.000 tấn mỗi năm.
 

(Hiệp hội Cao su Việt Nam biên dịch,
nguồn: www.rubbernews.com)

Gọi ngay