351, ấp 3, Bến Củi

Dương Minh Châu, Tây Ninh

0395 41 51 21

Zalo , Facebook

T2 - CN : 7:30 - 19:00

Liên hệ tư vấn và báo giá

Triển khai sản phẩm tín dụng: Cho vay sản xuất kinh doanh đảm bảo bằng hàng tồn kho là mủ cao suNhằm nâng cao và mở rộng sự hợp tác của SHB.HCM với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành cao su, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh TP.HCM vừa triển khai sản phẩm tín dụng: Cho vay sản xuất kinh doanh đảm bảo bằng hàng tồn kho là mủ cao su.

Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp mua cao su của các đơn vị trực thuộc VRG và các nhà cung cấp cao su uy tín, có thương hiệu. Phương thức cho vay ngắn hạn để thanh toán tiền mua cao su, theo tiền VN hoặc USD và áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi của SHB.HCM. Hình thức đảm bảo tiền vay là bằng cao su được lưu giữ tại kho các đơn vị trực thuộc VRG hoặc kho bên thứ ba có bảo vệ, theo quy định của SHB.HCM.

Theo ông Bùi Như Mỹ Nhân –Trưởng phòng KHDN.SHB.HCM, tham gia chương trình này, khách hàng khi thực hiện vay vốn tại SHB.HCM được hưởng những ưu đãi như: thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ giải ngân nhanh. Đặc biệt, các công ty cao su trực thuộc VRG đều có tài khoản thanh toán tại SHB.HCM, nên việc chuyển tiền của khách hàng cho các đối tác trên sẽ rất nhanh và thuận tiện, từ đó khách hàng có thể ấn định giá mua mủ cao su với đối tác ngay khi giải ngân. Ngoài ra, SHB.HCM còn miễn phí chuyển tiền thanh toán mua mủ cao su của khách hàng cho các công ty cao su trực thuộc VRG tại miền Đông Nam bộ và một số công ty tại Tây Nguyên.

Được biết, SHB là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên niêm yết trên thị trường Chứng khoán VN, có cổ đông chiến lược là VRG góp vốn. SHB.HCM là một trong những chi nhánh hàng đầu của hệ thống SHB. Sau gần 5 năm hoạt động, đến nay tổng tài sản của SHB.HCM đạt trên 6.000 tỷ đồng, dư nợ vay trên 3.000 tỷ đồng và là đối tác tin cậy của toàn bộ công ty cao su thuộc miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Các doanh nghiệp cao su quan tâm đến chương trình nêu trên, có thể liên lạc theo địa chỉ: 41- 43- 45 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 08.38211112 (ext: 107), fax: 08.38216164.

P.L (Tạp Chí Cao Su Việt Nam)

Gọi ngay