351, ấp 3, Bến Củi

Dương Minh Châu, Tây Ninh

0395 41 51 21

Zalo , Facebook

T2 - CN : 7:30 - 19:00

Liên hệ tư vấn và báo giá

Đúng như chúng tôi đã dự đoán,mùa trồng mới 2012 đã làm nản lòng các cơ sở sản xuất cây giống “thấy ngon ăn nhào vô dự phần”.Hiện giờ cây giống “đi tắt đón đầu”ghép giống PB 260 đang trùng trùng điệp điệp xót xa chờ khách hàng chừng như vô vọng.Chúng tôi cũng nhận được nhiều cú điện thoại nhờ “giải quyết”hộ nhiều trăm ngàn cây như thế.

Rõ ràng,nếu muốn giải quyết hết số lượng cây giống hiện chưa nhổ trên toàn quốc thì chỉ có các tập đoàn,công ty lớn tổ chức trồng mới từ 5 đến 10 ngàn Ha.Việc này không đơn giản,cho dù có như thế thì kế hoạch của họ đã đâu vào đấy từ cuối 2011 với tiêu chí,bài bản, dự toán đàng hoàng.nói chung họ có đường đi của họ,chẳng ăn nhập gì đến các cơ sở  cây giống “tự phát”

Nếu tình trạng này kéo dài,không có đầu ra,có nghĩa là của đổ hàng đống thu được sự muộn phiền,xót lắm !.Và từ đó kéo theo vài hệ lụy:

1-Giảm giá tối đa để vớt vát.Khách hám rẻ cứ tin giống mới ,mua về rồi mới bật ngửa,lầm!

2-Nhận vơ giống mới,ưu việt hoặc “chạy vạy”cho có giấy chứng nhận giống A,B,C gì đó ngon lành để lừa khách hàng không rành giống,thích rẻ,ai mà không khoái khi mua được giống XỊN giá lại BÈO ? !
Ai kiểm tra các cơ sở xuất cây giống có giấy chứng nhận giống từ A – Z,ai dám bảo đảm tất cả số cây này được ghép giống ghi trong giấy chứng nhận,nhất là các đầu nậu nhận cây ồ ạt từ nhiều “vệ tinh” để giao cho hợp đồng lớn?.

Cũng từ những lý do vừa nêu,chúng tôi đã quyết định tách ra làm riêng với quy trình khép kín được quản lý gắt gao,từ đó đã được bà con tín nhiệm và giới thiệu cho thân hữu có nhu cầu trồng cao su nên mùa trồng mới 2012 này,chúng tôi vẫn đều đặn xuất cây giống cho bà con và còn tiếp tục ký thêm hợp đồng mới.

Đặc biệt qua trang web caosugiong.com,đã có nhiều khách hàng ở rất xa như Lâm Đồng,Đắc Lắc,Đắc Nông,Khánh Hòa,Gia Lai liên hệ,đặt hàng rất vui vẻ.Chúng tôi như mở cả tấm lòng khi nghe bà con tâm sự “đã từng đi ngang qua hàng trăm cơ sở cây giống,nhưng đã quyết lấy cây giống của Cao su giống Hạnh…”.Chúng tôi cũng rất vui khi thỏa mãn hàng trăm lượt gọi yêu cầu tư vấn cho bà con cả nước mà xa xôi nhất là Lai Châu,Sơn La,Thanh Hóa.

Tự giác thực hiện sản xuất với Lương tâm nông nghiệp,chúng tôi tin rằng bà con sẽ quay lại nếu có nhu cầu trồng mới.Cao su giống Hạnh luôn phục vụ bà con với phương châm “CUNG CẤP CÂY GIỐNG TRONG TẦM QUẢN LÝ NGHIÊM NHẶT-KHÔNG MUA ĐI BÁN LẠI-KHÔNG CÓ ĐẠI LÝ HOẶC CƠ SỞ 2,3…”
Khi có nhu cầu,đề nghị bà con liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Từ nay,cơ sở chúng tôi có xe vận tải cỡ nhỏ sẳn sàng phục vụ yêu cầu giao hàng tận nơi trong phạm vi tỉnh Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Trước tình trạng cây giống tràn lan như hiện nay,việc hạ giá để cạnh tranh là tất yếu,chúng tôi cũng không ngoại lệ-chúng tôi tự giảm 35% so với giá của năm 2011 để tránh sự chênh lệch quá lớn so với thị trường,tuy nhiên GIÁ CÓ GIẢM NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG HỀ THAY ĐỔI !

CAOSUGIONG.COM

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Đặc tính các giống cao su

Giống cao su RO 25/254

Giống cao su gỗ – mủ (RO 20/100 và RO 25/254) không có năng suất mủ cao như các giống lấy mủ đang trồng phổ